Kinh nghiệm sấy tóc nhanh giúp tiết kiệm thời gian

Sấy tóc giúp tóc khô nhanh hơn, hạn ché bị cảm lạnh, đau đầu. Nhưng việc sấy tóc lại tốn khá nhiều thời kì, đặc biệt là với những bạn có mái tóc dày, nhiều. Vậy thì hãy cùng bỏ túi 6 mẹo sấy khô tóc cực nhanh giúp bạn hà tiện thời gian cực hiệu quả sau nhé!

1. Thấm khô tóc trước khi sấy

 Trước khi sấy tóc, bạn hãy dùng khăn lông sạch, có độ thấm hút tốt để thấm khô tóc. Bạn hãy nhẹ nhõm lau và thấm nước trên tóc, không nên chà sát thẳng thừng dễ làm tổn thương tóc.

Thấm khô tóc trước khi sấy

2. Thấm khô tóc bằng khăn giấy đa năng

Sau khi đã lau tóc bằng khăn lông, bạn hãy dùng khăn giấy đa năng để thấm khô tóc. Việc này sẽ giúp tăng hiệu quả thấm hút, giúp tóc mau khô hơn, tiếc kiệm thời kì sấy tóc.

Thấm khô tóc bằng khăn giấy đa năng

3. Dùng lược tròn để gỡ rối tóc

Bạn có thể dùng lược tròn để gỡ rối tóc trước khi sấy, tránh để tóc bị vón cục khi sấy. Bạn nên dùng lược tròn, thưa để tóc không bị tổn thương, gãy rụng.

Dùng lược tròn để gỡ rối tóc

4. Chia nhỏ tóc khi sấy

Bạn hãy chia tóc thành nhiều phần nhỏ trước khi sấy. Việc này sẽ giúp bạn sấy tóc nhanh và đều hơn, tránh được tình trạng tóc chỗ này khô nhưng chỗ kia vẫn còn ẩm.

Chia nhỏ tóc khi sấy

Xem ngay:  Cách phối quần áo màu đen trông vừa đơn giản lại sang trọng

5. Sấy tóc ở chế độ sấy mát

Sau khi tóc đã được làm khô với những bước trên, bạn hãy dùng máy sấy có chế độ sấy mát để làm khô tóc. Sấy mát giúp thăng bằng độ ẩm của tóc, giúp tóc khô nhanh mà không bị hư tổn.

Sấy tóc ở chế độ sấy mát

5. Sấy tóc với máy sấy ion

Bạn có thể chọn các loại máy sấy tóc có chức năng sấy ion. Chức năng này giúp tăng tốc độ sấy, phóng thích ion âm cân bằng độ ẩm cho tóc. song song, máy sấy có chức năng sấy ion rất thích hợp với những ai có chất tóc yếu, dễ gãy rụng.

Sấy tóc với máy sấy ion

Trên đây là 6 mẹo sấy khô tóc cực nhanh giúp bạn kiệm ước thời kì mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông báo có ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *